Vận chuyển hàng hóa đi Phnom Penh an toàn, tiết kiệm chi phí

Nhắc đến Campuchia chúng ta không thể không nhắc đến vùng đất Nam Vang - thủ đô Phnom Penh. Là thành phố lớn nhất Campuchia nên dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Phnom Penh cũng rất phát triển. Nếu bạn đang có nhu cầu cho các dịch vụ thương mại, sản xuất kinh doanh ở đây thì có thể tham khảo bài viết này để tìm được vị vận tải phù hợp nhé!

Tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Phnom Penh

Vận chuyển hàng hóa sang Campuchia như thế nào?

vận chuyển hàng hóa đi phnom penh

Đối với việc vận chuyển hàng hóa đi Phnom Penh hiện nay, người ta thường vận chuyển qua 2 cửa khẩu chính:

  • Cửa khẩu Tịnh Biên - An Giang:

Là một trong 17 cửa khẩu giữa Việt Nam - Campuchia, cửa khẩu Tịnh Biên giáp ranh với tỉnh Takeo của Campuchia. Từ đây, ta có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa đi Phnom Penh và tỉnh Kampot. Ngày nay, các đơn vị vận tải thường áp dụng vận chuyển qua cửa khẩu này.

  • Cửa khẩu Mộc Bài - Tây Ninh:

Đây là cửa khẩu ngắn nhất, là con đường nhanh chóng nhất để vận chuyển hàng hóa sang Phnom Penh. Nếu như phải vận chuyển hàng hóa hóa đi nhiều nơi thì ta có thể chọn tuyến cửa khẩu Tịnh Biên. Còn đối với việc vận chuyển thẳng đến thủ đô Phnom Penh thì tuyến cửa khẩu Mộc Bài chính là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu.

Đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Phnom Penh giá rẻ, chất lượng cao

Vận tải Trung Thành chuyên vận chuyển hàng hóa đi Phnom Penh cùng các tỉnh khác của Campuchia. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, đảm bảo khách hàng sẽ an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ.

Các hình thức vận chuyển của Vận tải Trung Thành

  • Vận tải đường bộ

Là hình thức vận tải thông dụng và đơn giản nhất, ngày nay đa số các doanh nghiệp đều lựa chọn loại hình vận chuyển này. Hình thức này nổi trội bởi ưu điểm thuận tiện, linh hoạt và tối ưu được chi phí khi di chuyển quãng đường có cự ly ngắn hoặc trung bình. Vận tải đường bộ bao gồm đường chính ngạch và tiểu ngạch.

Đối với hình thức chính ngạch thì đơn hàng được giao phải cung cấp đầy đủ các giấy tờ, thủ tục xuất nhập khẩu. Còn với hình thức chính ngạch đầu Việt Nam, tiểu ngạch đầu Campuchia thì phía nhập khẩu không cần mở tờ khai, chỉ cần làm thủ tục xuất khẩu như hình thức chính ngạch. Cuối cùng là vận chuyển tiểu ngạch 2 đầu, mọi giấy tờ thủ tục lô hàng sẽ do đơn vị vận chuyển chúng tôi đảm nhiệm.

vận chuyển hàng hóa đi phnom penh

  • Vận chuyển hàng quá cảnh:

Quá cảnh hàng hóa là quá trình vận chuyển hàng hóa thuộc sở hữu của các tổ chức, cá nhân ở nước ngoài qua lãnh thổ Việt Nam, bao gồm việc trung chuyển, chuyển tải, lưu kho, chia tách lô hàng, thay đổi phương thức vận tải hay các công việc khác được tiến hành trong thời gian quá cảnh.

Thông tin liên hệ

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Phnom Penh mà chúng tôi xin cung cấp cho bạn. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến quá trình chuyển hàng đi Campuchia giá rẻ, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 028. 226.848.28. Vận tải Trung Thành sẽ hỗ trợ giải đáp cho khách hàng tận tình, chi tiết. Xin chân thành cảm ơn!