Bí quyết vận chuyển hàng hóa đi Kandal - Cambodia hiệu quả

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Kandal nhưng lại không biết nên lựa chọn công ty vận chuyển như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ gói gọn thông tin cần thiết cho bạn.

Những lưu ý để vận chuyển hàng hóa đi Kandal được thuận lợi hơn

Nắm rõ về vị trí địa lý

Tỉnh Kandal là nơi có vị trí chiến lược quan trọng ở Cambodia. Đây là tỉnh bao quanh hoàn toàn thủ đô Phnom Penh của đất nước này. Kandal tiếp giáp với tỉnh An Giang qua đường biên giới Việt - Cam. Vì thế cho nên khi vận chuyển hàng hóa đi Kandal phải qua cửa khẩu ở tỉnh An Giang.

Tuy nhiên, cửa khẩu duy nhất nối 2 tỉnh này lại là cửa khẩu đường sông. Thông thường, người ta sẽ sử dụng chành xe gửi hàng đi Cambodia. Vì thế nên đa phần tuyến cửa khẩu Tịnh Biên sẽ được sử dụng nhiều.

Cửa khẩu Tịnh Biên thuộc huyện Tịnh Biên tỉnh An Giang thông thương với cửa khẩu Phnom Den ở huyện Kiri Vong tỉnh Takeo, Cambodia. Từ đây có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa đi Kandal, Kampot và thủ đô Phnom Penh.

vận chuyển hàng hóa đi kadal

Cân nhắc về giá cước vận chuyển

Tối ưu hóa chi phí cho quá trình vận chuyển hàng hóa đường dài với số lượng lớn luôn là ưu tiên hàng đầu. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều đau đầu với bài toán này. Bạn có thể tham khảo về mức giá vận chuyển hàng hóa đi Kandal của các đơn vị vận tải khác nhau. Từ đó so sánh và lựa chọn nơi có giá cước hợp lý.

Một lưu ý là bạn đừng nên dại dột chọn công ty vận chuyển có giá rẻ nhất thị trường nhé. Giá cả luôn đi kèm với chất lượng. Hãy lựa chọn những công ty uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm, giá thành có thể cao hơn đôi chút nhưng đổi lại chất lượng mang đến lại đảm bảo hơn rất nhiều đấy!

Tìm kiếm đơn vị vận tải chất lượng

Như đã đề cập ở trên, ta nên ưu tiên lựa chọn đơn vị đáng tin cậy với chất lượng dịch vụ ổn định. Tuy nhiên, để tìm được một công ty vận tải như thế cũng không phải chuyện dễ dàng gì. Đừng vội vàng, bạn chỉ cần bình tĩnh dành ra một chút thời gian là sẽ có được kết quả vừa ý.

Hiện nay có nhiều cách để tìm được đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Kandal uy tín. Ta có thể thông qua các phương tiện truyền thông, mạng xã hội để lấy thông tin. Hoặc tìm hiểu từ những người có kinh nghiệm, đã từng sử dụng dịch vụ này. Từ đó, ta có thể chọn lọc thông tin và đưa ra quyết định đúng đắn.

Hiểu về chính sách vận chuyển

vận chuyển hàng hóa đi kadal

Hiện nay đối với hình thức vận tải đường bộ, các chành xe thường áp dụng:

  • Vận chuyển hàng chính ngạch 2 đầu
  • Vận chuyển hàng Chính ngạch đầu Việt Nam, tiểu ngạch Cambodia
  • Vận chuyển tiểu ngạch hai đầu

Tùy vào hình thức vận chuyển sẽ yêu cầu cung cấp các thủ tục, giấy tờ thích hợp. Khi sử dụng dịch vụ, các nhà xe sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng ở khoản này nên bạn cứ yên tâm nhé!

Hy vọng qua bài chia sẻ này bạn sẽ có thêm một số thông tin bổ ích về việc vận chuyển hàng hóa đi Kandal. Nếu như bạn vẫn còn nhiều thắc mắc hoặc đang phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị vận tải nào cho phù hợp thì Vận tải Trung Thành là gợi ý cho bạn đấy!

Bạn có thể gọi đến Hotline: 028. 226.848.28 để được chúng tôi tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ vận chuyển. Vận tải Trung Thành rất mong muốn được trở thành đối tác của quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn!