Vận chuyển hàng Cambodia giá rẻ cùng công ty Vận tải Trung Thành

Các hoạt động ngoại thương giữa nước ta và người anh em láng giềng Cambodia ngày càng phát triển. Kéo theo đó là nhu cầu vận chuyển hàng Cambodia ngày càng tăng cao. Ngày nay, có rất nhiều công ty vận tải ra đời để đáp ứng nhu cầu thị trường. Điều này khiến khách hàng e ngại khi lựa chọn đơn vị còn non trẻ trong lĩnh vực vận chuyển. Hiểu được nỗi lo đó, Vận tải Trung Thành với hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ giúp quý khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Vận tải Trung Thành - Vận chuyển hàng Cambodia

Vận chuyển hàng Cambodia cần lưu ý điều gì?

Hình thức vận tải

Vận chuyển hàng hóa đến khắp 25 tỉnh thành của Cambodia có thể qua bất kỳ cửa khẩu nào trong số 17 cửa khẩu giữa nước ta và Cambodia. Tùy vào điểm đến mà đơn vị vận chuyển sẽ lựa chọn tuyến cửa khẩu phù hợp.

Hiện nay, có 2 hình thức vận tải được áp dụng để vận chuyển hàng Cambodia là vận tải đường bộ và vận chuyển hàng quá cảnh.

vận chuyển hàng campuchia

Thời gian giao hàng

Thông thường, thời gian vận chuyển hàng Cambodia tối thiểu sẽ từ 1 đến 2 ngày. Tuy nhiên, đất nước Cambodia nổi tiếng với những lễ hội truyền thống là nét văn hóa đặc trưng của họ. Khi vận chuyển hàng trong thời điểm diễn ra các ngày hội này thì sẽ mất nhiều thời gian hơn so với những ngày bình thường. Khách hàng hãy lưu ý điều này để lựa chọn thời gian giao hàng thích hợp nhé!

Giá cả dịch vụ

Giá cả là vấn đề mà khách hàng quan tâm hàng đầu khi sử dụng bất cứ dịch vụ gì. Một gợi ý cho bạn là hãy lựa chọn những đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường như Vận tải Trung Thành để nhận được mức giá phải chăng cùng với nhiều ưu đãi.

Chính sách hỗ trợ

Đừng bỏ qua tiêu chí này khi lựa chọn đơn vị vận tải. Công ty có đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ tận tâm sẽ giúp cho hoạt động vận chuyển được diễn ra dễ dàng, thuận lợi hơn rất nhiều.

Gợi ý cho bạn: Lựa chọn chành xe gửi hàng đi Cambodia an toàn, nhanh chóng

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của Vận tải Trung Thành

  • Vận tải Trung Thành có đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Đội ngũ nhân viên bốc xếp, đóng gói chuyên nghiệp, cẩn trọng
  • Tài xế được đào tạo bài bản, am hiểu tuyến đường, ngôn ngữ nước bạn
  • Giao hàng đúng thời hạn, đảm bảo số lượng, chất lượng hàng hóa như ban đầu
  • Giá cước vận chuyển phải chăng, đặc biệt ưu đãi cho khách hàng ký hợp đồng dài hạn

vận chuyển hàng campuchia

Địa chỉ kho bãi của Vận tải Trung Thành

  • Tại Việt Nam:

19 Đường 7A, Khu Phố 5, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

  • Tại Cambodia:

No.632, St.34 Sony, Sangkat Stueng Meanchey, Khan Meanchey, Phnom Penh 12352, Cambodia

Thông tin liên hệ

Vừa rồi là một số thông tin mà Vận tải Trung Thành xin được gửi đến quý khách về dịch vụ vận chuyển hàng Cambodia của chúng tôi. Rất hy vọng chúng tôi sẽ được vinh hạnh là đối tác của quý khách hàng trong tương lai gần.

Nếu quý khách muốn tìm hiểu kỹ hơn về giá cả, quy trình vận chuyển nhưng với thời gian eo hẹp, chỉ cần nhấc máy lên và gọi ngay Hotline: 028. 226.848.28. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của quý khách một cách nhanh gọn, thấu đáo. Xin chân thành cảm ơn!