GIỚI THIỆU

Công ty vận tải XNK Trung Thành với kinh nghiệm trên 10 năm làm dịch vụ vận chuyển hàng hóa chính ngạch & tiểu ngạch Campuchia. Chúng tôi sử dụng xe chuyển tải và xe liên vận do đó không phải chuyển tải nhiều lần. Điều này giúp hàng hóa được đảm bảo không bị hư hỏng như khi sử dụng dịch vụ vận tải nội địa ( xe nội địa chỉ đi tới cửa khẩu là phải chuyển tải; xe liên vận được đi qua cửa khẩu).


Thời gian nhận và giao hàng trong vòng 02 ngày, nhận và giao hàng tận nơi, có đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp cùng đội ngũ lái xe có nhiều năm kinh nghiệm , đó là một trong những lợi thế của công ty chúng tôi trong quá trình sắp xếp và vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng.
Vận chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam đảm bảo và uy tín. Trong suốt quá trình vận chuyển, hàng hóa của khách hàng luôn được đảm bảo an toàn. Được tư vấn đóng gói một cách chữ cẩn thận chi tiết nếu hàng hóa thuộc diện dễ bể vỡ. Thời gian vận chuyển hàng hóa là một trong những uy tín hàng đầu của công ty chúng tôi, lịch trình xe chạy mỗi ngày đều có chuyến từ Hồ Chí Minh đi Campuchia và ngược lại.


Hãy tin tưởng và đến trải nghiệm cùng chúng tôi!

 

0981.745.790